ขั้นตอนที่ 1: เปิดทีมงานของโครงการ
เปิดโครงการ แล้วในเมนูโครงการ ให้แตะ ทีมงาน เฉพาะเจ้าของโครงการเท่านั้นที่นำสมาชิกออกได้
ขั้นตอนที่ 2: สิทธิ์แก้ไขทีมงาน
หากบุคคลนั้นมีสิทธิ์ อนุญาตให้แก้ไขทีมงาน และคุณนำบุคคลนั้นออกจากทุกโครงการของคุณ สิทธิ์จะสิ้นสุดเอง ขณะที่บุคคลนั้นยังอยู่ในโครงการใดโครงการหนึ่งของคุณ สิทธิ์จะยังคงอยู่: หากต้องการยกเลิก ให้ปิดใน ทีมงานของฉัน
ขั้นตอนที่ 3: แตะไอคอนถังขยะ
ข้างอีเมลของบุคคลนั้น ให้แตะไอคอนถังขยะ (นำสมาชิกออก)
ขั้นตอนที่ 4: ยืนยัน
สำหรับวิศวกรและทีมงาน และสำหรับลูกค้าเมื่อโครงการคืบหน้าต่ำกว่า 70% จะแสดง นำสิทธิ์เข้าถึงออก พร้อมคำเตือนว่าสิทธิ์เข้าถึงจะสิ้นสุดทันทีและบุคคลนั้นจะได้รับอีเมล แตะ ใช่ นำออก เพื่อยืนยัน หรือแตะ ยกเลิก เพื่อย้อนกลับ เมื่อเสร็จแล้ว จะมีข้อความ เพิกถอนสิทธิ์แล้ว ส่งอีเมลแล้ว
ขั้นตอนที่ 5: ลูกค้าในโครงการที่คืบหน้า 70% ขึ้นไป
ในกรณีนี้ จะแสดง แจ้งล่วงหน้า (15 วัน): ลูกค้าจะยังมีสิทธิ์เข้าถึงต่อได้อีก 15 วันเพื่อดาวน์โหลดรูปภาพ
ขั้นตอนที่ 6: หลังจากนำออก
โครงการจะหายไปจากแอปของบุคคลนั้น แต่บัญชีของเขายังคงอยู่ ในแพ็กเกจฟรี ที่ว่างของบทบาทนั้นจะว่างอีกครั้ง หากต้องการคืนสิทธิ์เข้าถึง ให้เชิญอีกครั้ง: วิธีเชิญบุคคลเข้าร่วมโครงการ
วิธีนำสิทธิ์เข้าถึงของสมาชิกออก
นำสิทธิ์เข้าถึงโครงการของวิศวกร ทีมงาน หรือลูกค้าออก บุคคลนั้นจะได้รับอีเมลแจ้ง และโครงการจะหายไปจากแอปของเขา
สำหรับ ผู้จัดการ6 ขั้นตอน
ยังไม่พบสิ่งที่คุณค้นหาใช่ไหม
ติดต่อทีมงานของเราทาง WhatsApp หรือเปิดทิกเก็ตในแอปได้โดยตรง
