ขั้นตอนที่ 1: บันทึกสาธารณะ
เมื่อเปิด บันทึกสาธารณะ ไว้ ซึ่งเป็นค่าเริ่มต้น เตือนความจำจะแสดงให้ทุกคนที่ทำงานในโครงการเห็น ได้แก่ เจ้าของโครงการ รวมถึงวิศวกรและทีมงานที่ได้รับเชิญ
ขั้นตอนที่ 2: บันทึกแบบจำกัด
ปิด บันทึกสาธารณะ แล้วใน อนุญาตให้เข้าถึงเฉพาะ: ให้เลือกไว้เฉพาะผู้ที่มองเห็นได้ ในเตือนความจำใหม่ ทุกคนจะถูกเลือกไว้ตั้งแต่ต้น: ยกเลิกการเลือกผู้ที่ไม่ควรเห็น ผู้เขียนจะมองเห็นได้เสมอ และเจ้าของโครงการเห็นเตือนความจำทั้งหมด ทั้งแบบสาธารณะและแบบจำกัด หากไม่มีใครถูกเลือกเลย จะมีข้อความ กรุณาเลือกอย่างน้อย 1 คน หรือตั้งเป็นบันทึกสาธารณะ
ขั้นตอนที่ 3: ลูกค้าไม่เห็นเตือนความจำ
เตือนความจำมีไว้สำหรับทีมงาน: ลูกค้าจะไม่เห็นเตือนความจำใดเลย แม้แต่แบบสาธารณะ และไม่มีชื่ออยู่ใน อนุญาตให้เข้าถึงเฉพาะ:
ขั้นตอนที่ 4: การเลือกไม่ได้ส่งการแจ้งเตือน
การเลือกใครสักคนเป็นเพียงการอนุญาตให้คนนั้นอ่านได้ โดยจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนหรือการปลุก การปลุกจะดังเฉพาะในโทรศัพท์ของผู้ที่บันทึกเตือนความจำ: ทำไมการปลุกของเตือนความจำจึงไม่ดัง
ขั้นตอนที่ 5: ใครแก้ไขได้และใครลบได้
ทุกคนที่มองเห็นเตือนความจำแก้ไขได้ รวมถึงเปลี่ยนผู้ที่มีสิทธิ์เข้าถึง เฉพาะผู้เขียนและเจ้าของโครงการเท่านั้นที่ลบได้ สำหรับคนอื่น ไอคอน ลบ จะเป็นสีเทาพร้อมรูปแม่กุญแจ และเมื่อแตะจะมีหน้าต่างอธิบายว่าใครลบได้: วิธีทำเครื่องหมายว่าเสร็จแล้ว เปิดอีกครั้ง แชร์ หรือลบเตือนความจำ
เตือนความจำแบบสาธารณะหรือแบบจำกัด: ใครเห็นบันทึกแต่ละรายการ
เตือนความจำอาจให้ทีมงานทั้งหมดของโครงการเห็น หรือให้เห็นเพียงบางคน ทำความเข้าใจว่าใครเห็น ใครแก้ไขได้ และใครลบได้
สำหรับ ผู้จัดการ และ สมาชิกในทีม5 ขั้นตอน
ยังไม่พบสิ่งที่คุณค้นหาใช่ไหม
ติดต่อทีมงานของเราทาง WhatsApp หรือเปิดทิกเก็ตในแอปได้โดยตรง
